โปรโมชั่นร้านกาแฟ

เครื่องชงกาแฟ Nescafe red cup ราคาถูก

ประสิทธิภาพของเครื่องทำกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ เป็นเครื่องทำกาแฟแบบแก้วต่อแก้วสำหรับผงกาแฟสำเร็จรูป ถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของเนสท์เล่ (Patented technology) เพื่อดึงกลิ่นและรสชาติอันเป็นที่สุดของกาแฟ ด้วยแรงดันน้ำ น้ำจะถูกปล่อยเข้าไปใน mixing...

โปรโมชั่นเครื่องชงกาแฟ Nescafe Dolce Gusto

Nescafe Dolce Gusto OBLO + 3 BOXES เซตเครื่องชงกาแฟรุ่น OBLO สีส้ม...

Chocolate Lover แบล็คแคนยอน

“แบล็คแคนยอน” ขอแนะนำช่วงความอร่อยไปกับเทศกาล “Chocolate Lover” ที่สาวกคนรักช็อกโกแลตไม่ควรพลาด เมนูเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมเต็มเปี่ยมด้วยช็อกโกแลตแท้คุณภาพสูงที่นำเข้าจากยุโรป มารังสรรค์เพิ่มรสชาติเยี่ยมให้กาแฟและช็อกโกแลตถ้วยโปรดของคุณเป็นเครื่องดื่มชั้นเลิศ อาทิ ช็อกโกแลตกลาเซีย คุกกี้แฟรปเป้, กาแฟเย็นมอคคา...

? เครื่องดื่มสตาร์บัคส์ 1แก้ว รับฟรี 1 แก้ว 15-21 ส.ค. 59

โปร Starbucks ครั้งนี้ก็ 1 แถม 1 แบบกดรับคูปองผ่านเว็บไซต์ และสามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลา โหวตเครื่องดื่มสุดพิเศษพร้อมรับเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ 2 วันสุดท้าย...

starbucks-frappuccino-201605

สำหรับหน้าร้อนในประเทศไทยแบบนี้ ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการหาเครื่องดื่มเย็นๆ มานั่งดื่มในช่วงเที่ยงของวันทำงาน เพื่อให้ร่างกายได้ดับร้อน และเตรียมพร้อมที่จะก้าวไปทำงานต่อ และหนึ่งในร้านกาแฟชั้นนำในไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Starbucks ซึ่งได้มีการประกาศโปรโมชั่นเด็ดออกมาเอาใจคนต้องการเครื่องดื่มปั่น...

Promotion Au Bon Pain Songkran

โปรโมชั่นฉลองสงกรานต์ Buy 1 Get 1 Free จูงมือกันมาโอ บอง แปง เวลา...