เครื่องดื่มบอกนิสัย มาเช็คกันหน่อย เขามีนิสัยอย่างไร?

0
604 views

เวลาสาวๆ คบกับใครสักคน เราก็อยากจะรู้นิสัยของเขาใช่ไหมล่ะ แต่จะให้ถามตรงๆ ก็คงจะไม่เวิร์คนัก และเขาเองก็อาจจะไม่ได้บอกความจริงกับคุณทั้งหมดก็ได้ เพราะฉะนั้น การสังเกตนิสัยของเขาด้วยตัวเอง จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คุณรู้ว่า จริงๆ แล้วลึกๆ เขามีนิสัยอย่างไรกันแน่  แต่แทนที่คุณจะมัวเฝ้าสังเกตลักษณะนิสัยของเขาไปทีละนิดๆ ซึ่งอาจต้องใช้เวลานานพอสมควร เรามาทายนิสัยของเขา จากเครื่องดื่มที่เขาชอบกันดีกว่า รับรองว่าแม่นยำถึง 90% แน่นอน

1love

Credit : 7-heaven.ru

ชอบดื่มน้ำอัดลม

– คนที่ชอบดื่มน้ำอัดลม จะเป็นคนที่ไม่ค่อยแคร์ใครสักเท่าไหร่ และมีอิสระเป็นตัวของตัวเองสูง แบบว่าคิดจะทำอะไรก็ทำ โดยไม่สนใจว่าใครจะคิดอย่างไร หรือพูดอย่างไร ก็เพราะสิ่งที่เขาทำ ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนนี่นา จริงไหม

– เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก และมีความรู้เป็นเลิศ แบบว่าไม่ว่าเรื่องอะไร เขาก็มักจะรู้หมดซะทุกอย่าง เพราะเป็นคนที่ชอบขวนขวายหาความรู้อยู่เสมอ จึงทำให้เขามีความมั่นใจในทุกๆ เรื่องนั่นเอง

– เป็นคนที่ชอบใช้สมอง ชอบการคิด วิเคราะห์และการแก้ปัญหาต่างๆ เป็นที่สุด และด้วยนิสัยแบบนี้นี่เอง จึงทำให้เขามีคุณสมบัติในการเป็นที่ปรึกษาที่ดี ใครที่รู้สึกไม่สบายใจเรื่องอะไร หากได้คุยกับเขาแล้ว เหมือนกับได้ยกภูเขาออกจากอกเชียวล่ะ

2drinks

Credit : ladieez.com

ชอบดื่มกาแฟ

– เป็นคนที่จริงจังกับทุกๆ เรื่อง และมีความตั้งใจในการทำอะไรๆ สูงมาก โดยเฉพาะเรื่องงาน เขาจะมีความตั้งใจที่จะทำงานให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี จึงมักเป็นที่รักของเจ้านายและเพื่อนร่วมงานเสมอ

– ตั้งความหวังเอาไว้สูงเสมอ แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็สามารถที่จะทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้สำเร็จไปด้วยดีเช่นกัน

– เป็นคนที่มีความทุ่มเทสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ความรัก หรือเรื่องอะไรก็ตาม

3coffee

Credit : healthandtrend.com

ชอบดื่มชา

– คนที่ชอบดื่มชา จะเป็นคนที่แคร์เรื่องของความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก โดยเขาจะคอยเทคแคร์และเอาใจใส่คนที่เขารักอยู่เสมอ และจะคอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลา ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มีเขาอยู่ใกล้

– เขาเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดมากเป็นพิเศษ และเข้าอกเข้าใจคนอื่นได้ดีที่สุด จึงไม่แปลกเลยที่ใครๆ ก็ชอบและปลื้มเขาเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือเขามักจะจับผิดได้เก่งมาก แค่มีอะไรผิดปกตินิดหน่อย หรือคุณมีท่าทีที่แปลกไปจากเดิมเพียงเล็กน้อย เขาก็สามารถรู้ได้ว่าคุณมีอะไรที่ปิดบังเขาอยู่ เพราะฉะนั้นอย่าได้คิดมีความลับอะไรกับคนที่ชอบดื่มชาเชียวนะ

– เป็นคนที่หัวรั้นพอสมควร และไม่ยอมให้ใครมากล่าวหาในเรื่องที่ตัวเองไม่ได้ทำเป็นอันขาด และจะไม่ยอมขอโทษในสิ่งที่เขาไม่ได้เป็นคนทำผิดด้วย

4tea

Credit : librarytrang.blogspot.com

ชอบดื่มน้ำหวาน

– เป็นคนที่รักความสงบเป็นที่สุด ซึ่งเขามักจะชอบอยู่เงียบๆ ในที่ที่เป็นส่วนตัวมากกว่าที่จะอยู่ในที่สาธารณะและยามว่าง เขาก็ชอบที่จะหากิจกรรมส่วนตัวทำ อย่างเช่นฟังเพลงสบายๆ คนเดียว หรือหยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านนั่นเอง

– เขาชอบความมั่นคง ปลอดภัยเป็นที่สุด โดยเฉพาะการทำงาน หากงานนั้นๆ ไม่มีความมั่นคง เขาก็จะไม่เอาตัวเข้าไปเสี่ยงเป็นอันขาด และไม่ชอบเข้าไปวุ่นวายในเรื่องของคนอื่นให้เป็นปัญหาอีกด้วย

– เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอ แม้แต่เกิดปัญหาขึ้น เขาก็มักจะมองหาเหตุผลในแง่ดีก่อนเสมอ

อยากรู้ว่าเขามีนิสัยอย่างไร ลองเช็คดูสิว่าเขาชอบดื่มเครื่องดื่มอะไรมากที่สุด แล้วคุณจะรู้นิสัยในอีกแง่มุมของเขาที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน