สูตรปาท่องโก๋ง่ายๆ เพิ่มรสชาติอร่อยสุดฟิน เมื่อทานคู่กับกาแฟ

เมื่อพูดถึงขนมที่จะทานเข้าคู่กับกาแฟได้อย่างอร่อยสุดๆ แล้ว ก็ต้องนึกถึงปาท่องโก๋กันเลย ซึ่งก็ถือเป็นของคู่กันมาตั้งแต่โบราณกันเลยทีเดียว แต่เนื่องจากบางร้านมักจะทอดปลาท่องโก๋ซะมันเยิ้มจนดูไม่น่าทานเอาเสียเลย แถมยังมีแคลอรีสูงอีกต่างหาก หลายคนจึงไม่กล้าที่จะซื้อมาทานกันใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณมาทำปาท่องโก๋ด้วยตัวเอง กับสูตรลับง่ายๆ...

7 เมนูของหวานสุดฮิตที่นิยมทานคู่กับกาแฟมากที่สุด

กาแฟ ถือเป็นเครื่องดื่มยามเช้าที่คนส่วนใหญ่ให้ความนิยมมากที่สุด เพราะจะช่วยให้ร่างกายมีความตื่นตัวและพร้อมสำหรับการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่เนื่องจากการดื่มกาแฟเพียงอย่างเดียวในขณะที่ท้องกำลังว่างนั้น อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ง่าย เราจึงต้องมองหาของหวานสุดพิเศษมาทานควบคู่ไปด้วย ซึ่งก็จะทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้ดีเชียวล่ะ โดยเราก็ได้รวบรวมเมนูของหวานสุดฮิตมาแนะนำกันดังนี้ 1.แพนเค้กกับเบคอน Credit :...

เมนูของหวานกินคู่กาแฟ กับขนมปังหมูหยองน้ำพริกเผาชีส

สำหรับใครที่ชอบทานเมนูของหวาน อย่างขนมปังสุดอร่อย ก็ต้องเมนูนี้เลย ขนมปังหมูหยองน้ำพริกเผาชีส ที่มาพร้อมกับวิธีการทำแบบง่ายๆ แถมมีรสชาติอร่อยกลมกล่อม และจัดจ้านไปด้วยรสชาติเผ็ดอร่อยของน้ำพริกเผาชีสอีกด้วย รับรองว่าหากใครได้ลองมาทานดูแล้ว จะต้องติดใจกับของหวานเมนูนี้อย่างแน่นอน...

วิธีทำทาร์ตไข่ ของหวานสุดฮิต กินคู่กาแฟได้อย่างอร่อย

ทาร์ตไข่ เมนูของหวานกินคู่กาแฟที่ไม่ว่าใครก็ล้วนหลงเสน่ห์ในรสชาติที่หวานอร่อย กลมกล่อม แต่หากจะซื้อตามร้านขายเบเกอรี่ทั่วไปหรือตามในห้าง ก็ราคาแพงน่าดู ซึ่งหลายคนก็คงจะสู้ราคาไม่ไหวใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นเรามาทำทาร์ตไข่ด้วยตัวเองกันดีกว่า โดยเราก็มีสูตรง่ายๆ กับการทำทาร์ตไข่...

สูตรเด็ดเอาใจคนพิเศษ! เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มกินคู่กาแฟอย่างหวานอร่อย

ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันปีใหม่หรือวันครบรอบแต่งงาน หลายคนก็คงอยากจะทำเค้กอร่อยๆ ด้วยฝีมือของตัวเอง ให้เป็นของฝันแด่คนรักใช่ไหมล่ะ และแน่นอนว่าคุณก็ต้องอยากได้ความประทับใจจากเขาด้วย ดังนั้นเราจึงขอแนะนำสูตรเด็ด เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม ที่มีความนุ่มลิ้น...

เค้กชิฟฟ่อนทำง่ายกับ 2 สูตรสุดอร่อยกินคู่กาแฟได้อย่างสุดนุ่มละมุน

เค้กชิฟฟ่อน เค้กเนื้อฟูนุ่มที่มีหน้าตาน่าทานมาก ทั้งยังมีรสชาติหวานอร่อยนุ่มลิ้น ชวนให้รู้สึกติดใจทันทีที่ทาน แถมยังสามารถนำมาทานคู่กับกาแฟในยามเช้าได้อย่างอร่อยและกลมกล่อมสุดๆ อีกด้วย แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถทำเค้กชิฟฟ่อนทานเองได้โดยไม่ต้องซื้อ เพราะนอกจากจะได้ปริมาณเค้กที่เยอะกว่า...

2 สูตรเค้กสุดอร่อยกินคู่กาแฟ แค่มีหม้อหุงข้าวก็ทำได้ง่ายๆ !

เค้ก ของหวานที่หลายคนมองว่าทำยากสุดๆ และต้องมีไมโครเวฟเท่านั้นถึงจะสามารถทำเค้กแสนอร่อยให้ออกมาน่าทานได้ แต่รู้ไหมคะว่าการทำเค้ก ไม่จำเป็นต้องใช้ไมโครเวฟเสมอไปหรอกนะคะ แค่มีหม้อหุงข้าวก็สามารถสร้างสรรค์เมนูเค้กได้อย่างง่ายดาย และวันนี้เราก็มีสูตรทำขนมเค้กด้วยหม้อหุงข้าวแบบง่ายๆ 2 สูตรมาแนะนำกัน...

คัสตาร์ดคาราเมล หวานนุ่มหอมอร่อย ทำง่ายแค่ใช้หม้อหุงข้าว

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ที่ชอบทำขนมหวานกันสุดๆ วันนี้เรามีเมนูของหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่ทานแล้วอร่อยนุ่มลิ้น แถมทำง่ายแค่มีอุปกรณ์หลัก อย่างหม้อหุงข้าว มาฝากกัน ใครที่ชอบทานคัสตาร์ดคาราเมลหรือคัสตาร์ดพุดดิ้งอยู่แล้ว ห้ามพลาดเด็ดขาดเชียวนะ...

ช็อกโกแลตพาย ซอสคาราเมล ทำง่ายไม่ต้องอบ

เมื่อพูดถึงเมนูของหวานอร่อยๆ ที่ทำได้ง่ายโดยไม่ต้องอบ ก็ต้องนี่เลย ช็อกโกแลตพาย ซอสคาราเมล ที่รวบรวมความอร่อยไว้มากถึง 4 ชั้น คือ...

สูตรโดนัทเคลือบไอซิ่ง หวานนุ่ม กินคู่กาแฟได้อย่างอร่อยโดนใจ

ของหวาน โดนัทเคลือบไอซิ่ง เป็นอีกเมนูที่ชวนให้รู้สึกอยากจะลิ้มลองมากที่สุด ซึ่งก็มีรสชาติหวานนุ่มอร่อยๆ จนใครๆ ก็ต้องติดใจ แต่เนื่องจากมีราคาที่แพงมาก หลายคนจึงไม่ค่อยอยากที่จะควักกระเป๋าออกมาจ่ายมากนัก เราจึงนำสูตรเด็ดง๊ายง่าย...